Thứ ba, 7/9/2021, 16:50

TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG VỚI HỌC SINH

Sáng ngày 5/9/2021 - trước thềm năm học mới, các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, laptop... đã được Ban Giám hiệu nhà trường nhận từ quý mạnh thường quân và chuyển đến tận tay các em học sinh đang gặp khó khăn.

Trước đó, cấp ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Bùi Thị Xuân đã rà soát nhu cầu của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh đang ở khu vực cách ly, phong tỏa và ở các bệnh viện, từ đó kêu gọi các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh cùng chung tay hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ để các em đủ điều kiện học tập bước vào năm học mới trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Những thiết bị này sẽ tiếp tục sứ mệnh cao đẹp, đưa tri thức đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây sẽ là nguồn động lực, là “liều vắc-xin” giúp các em học sinh vững bước trên con đường học tập trong thời gian dịch bệnh.

Zalo

Trong thời gian tới, Trường THPT Bùi Thị Xuân tiếp tục hỗ trợ, trang bị sim 4G để các em học sinh thuận tiện hơn trong việc học online.

Zalo
Nguồn tin: Cột cờ Thủ Ngữ